Cách chơi Wefinex để kiếm lợi nhuận từ sàn giao dịch WinsBO

Trong thời gian gần đây sàn đầu tư Wefinex với công nghệ blockchain 4.0 tại Việt Nam đã tạo ra sự đột phá mới.

Hiện tại có rất nhiều cách chơi wefinex để bạn có thể kiếm được tiền và rất nhiều tiền từ sàn wefinex. Bài viết này mình sẽ liệt kê ra 2 hình thức phổ biến và dễ làm nhất.

1. Trade trên sàn giao dịch Wenfinex

Cách chơi wefinex đầu tiên và sơ khai nhất mà ai cũng có thể làm được. Đó là trade trên sàn wefinex kiếm lời từ 1% cho đến 3% mỗi Ngày

Còn nếu đánh với phương pháp câu cá thì có thể ngày kiếm 10% tới 30% nhưng sẽ phải canh thường thường xuyên.

Bạn có thể biết tất cả các Phương Pháp phân tích giao dịch.

Nhưng nếu bạn không giữ được Kỷ Luật. Thì bạn sẽ cháy tài khoản còn nhanh gấp Trăm lần người không biết Phương Pháp nào.

Trade thật ra là quá trình Đấu Tranh Chiến Thắng chính bản thân của mình.

Bạn biết cách quản lý vốn của mình thì khả năng chiến thắng rất cao. Không được để lòng tham trỗi dậy.

Các thế nến Trade BO

Phương pháp quản lý vốn hiệu quả khi Trade Wefinex

Trải qua một thời gian tham gia đội nhóm trong Group. Mình đã rút ra được những kinh nghiệm quý báu cho những người mới trade.

Sau đây mình xin tặng các bạn Kỹ Thuật + Kỷ Luật quản lý vốn hiệu quả. Áp dụng khi Trade Wefinex sẽ bao thắng nếu đánh dài hạn.

  •  1 -+- Chia vốn ra làm 100 lần. Ví dụ: 1000$ chia làm 100 lần trade 10$ mỗi lần thôi.
  •  2 -+- Tiền để hết ở Ví Chính – Tuyệt đối không chuyển hết vào ví Trade. Để tránh ấn nhầm all in và tránh lúc nổi máu lên là đặt lệnh tất tay (All in).
  •  3 -+- Mỗi phiên Trade chỉ được phép chuyển 2% vào ví Trade (98% vẫn để Ví Chính).
  •  4 -+- Nếu đánh thua hết 2% dừng Trade tắt máy đi Xây Hệ Thống Đại Lý kiếm thêm Thu Nhập Thụ Động (tháng có 1000$ tới 100.000$ đơn giản)
  •  5 -+- Nếu bắt đúng sóng (đúng Trend xu hướng) từ 2% mà đánh Thắng Thông thì cứ ăn thoải mái đến 5% – 10% – 20% cho tới N%.
  •  6 -+- Nếu gãy cầu Thắng Thông thua 1 lệnh dừng Trade ngay ko đánh nữa. Rút hết Lãi về Ví Chính chỉ để lại đúng 2% để Trade phiên sau.
  •  7 -+- Đổi Lãi Đã Thắng ra Bitcoin hoặc Eth chờ cuối năm 2020 – 2021 tăng mạnh. Để nhân nhiều lần số đã Lãi thành Lãi Kép (biết áp dụng Lãi Kép thì đánh mãi không bao giờ Thua) – Ví dụ Trade Lãi 1000$ thì cuối năm tăng thành 2000$ hay 4000$ (Lãi Kép – Google để hiểu nó mạnh như nào nhé)
  •  8 -+- Kỷ Luật tuyệt đối chỉ cho phép thua 2% một phiên còn Thắng Thông thì thoải mái N% cũng được. Gãy cầu thắng 1 lệnh nghỉ ngay giữ Thành Quả. Bạn chỉ bị Tâm Lý khi bạn thua quá 2% vốn mỗi phiên. Còn nếu mỗi phiên đánh đúng 2% thì bạn sẽ ko bao giờ phải lo về Tâm Lý Chó Điên trỗi dậy.
  •  9 -+- Đánh Kỷ Luật đủ 100 Phiên như vậy. Nếu tỷ lệ thắng thua = nhau là có 50 phiên thua và 50 phiên Thắng. Khi thua thì 2% và khi thắng thì N% thì dài hạn tính theo Tuần theo Tháng bao kiếm đủ tiền cho vợ đi chợ nhé.
  •  10 -+- Lưu ý trong xác xuất có thể bạn Không May Mắn thua 5 Phiên liền hay bạn Đỏ thắng 5 phiên Thông là Bình Thường.